logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nam giới có nâng mũi S Line được không?


Chào bác sĩ, em là nam năm nay 26 tuổi, chiếc mũi của em bị gồ cũng như đầu mũi hơi quặp nên nhìn khá thô và kém thẩm mỹ. Em thấy có khá nhiều người nâng mũi tuy nhiên băn khoăn liệu nam giới có nâng mũi S Line được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Đức Vũ – Tiền Giang).

* Nâng mũi s line Megaderm

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

Trả lời:

Đức Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nam giới có nâng mũi S Line được không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nam giới có thể nâng mũi S Line được không? 

nam giới có nâng mũi s line được không

Nam giới hiện nay cũng lựa chọn nâng mũi để nâng cao vẻ đẹp nam tính và sự mạnh mẽ cho bản thân

Ngày nay, không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng quan tâm đến làm đẹp, tân trang nhan sắc trên gương mặt. Chiếc mũi nam giới thường có khuyết điểm đó là bị thô, phần đầu mũi thường to do vậy cần áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục.

Với công nghệ nâng mũi S Line, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, phác họa hình dáng chiếc mũi trước khi phẫu thuật. Khác với nữ giới, nâng mũi S Line cho nam vừa tạo sự gọn gàng, cao ráo mà vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính, phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi S Line giúp cho nam giới khắc phục tình trạng mũi thô, to bè

Nâng mũi S Line cho nam giới tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

khách hàng nâng mũi S Line tại JW để có chiếc mũi đẹp và rất nam tính

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại JW để có chiếc mũi đẹp và rất nam tính

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Không những áp dụng công nghệ Hàn Quốc khi nâng mũi mà JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao, được đào tạo dài hạn ở Hàn, đồng thời với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi S Line đẹp và an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người