logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu thì có kết quả tốt?


Nâng mũi Hàn Quốc làm thon gọn chiếc mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ. Để có kết quả như ý, ngoài tay nghề của Bác sĩ, thì cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng đặc biệt quan trọng. Để biết sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu? mời bạn theo dõi bài viết.

* Sau khi nâng mũi kiêng gì?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi ăn kiêng bao lâu

Nhiều người ao ước có chiếc mũi đẹp như “sao” Hàn

Người Hàn Quốc rất đề cao ngoại hình, nhất là các đường nét trên gương mặt. Do vậy, cắt mí mắt, gọt mặt, nâng mũi… phổ biến rộng rãi từ quốc gia này. Đặc biệt, nhắc đến nâng mũi, người ta nghĩ ngay đến nâng mũi thon gọn như người Hàn. Tuy nhiên, đây là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi thời gian ăn kiêng bao lâu thì mới mang lại kết quả còn là thắc mắc chung của nhiều người. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Phương pháp nâng mũi

Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà áp dụng 2 phương pháp phổ biến sau:

Nâng mũi S Line kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bong đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này phù hợp cho tất cả các đối tượng có khuyết điểm về mũi.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng an toàn, không gây ra tổn thương, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Tùy thuộc vào đường nét và cơ địa có sẵn của mỗi người mà kết quả sau nâng mũi mang lại khác nhau. Thông thường, thời gian ăn kiêng kéo dài khoảng 3 tháng, trong thời gian này, bạn phải kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống… để hiệu quả mang lại như mong muốn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Khách hàng quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn gái có chiếc mũi cao thẳng và nhỏ gọn hơn

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người