logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng chỉ


Nâng mũi bằng chỉ có thể là một khái niệm khá lạ lẫm so với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler hoặc nâng mũi phẫu thuật. Thế nhưng thực chất, phương pháp này đã có từ rất lâu và được xem là giải pháp hoàn thiện cho những ai muốn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không muốn động đến “dao kéo” hay có tâm lí sợ đau.

Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì và có những ưu điểm như thế nào? Có nên nâng mũi bằng chỉ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được nhiều người quan tâm

Nâng mũi bằng chỉ là như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ được nhiều nơi quảng cáo là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, vì thế được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ vào mũi nhằm tạo nên một khối thống nhất góp phần nâng cao sống mũi. Nếu cánh mũi bè hoặc đầu mũi quá to thì bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật đơn giản đề điều chỉnh chúng trở nên thon gọn hơn. Chỉ với 15 phút nâng mũi bằng chỉ bạn sẽ được sở hữu ngay một dáng mũi cao đẹp và phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ không đau, không để lại sẹo

Vậy có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

Một số nơi có quảng cáo nâng mũi bằng chỉ là dùng những sợi chỉ để nâng cao mũi, thao tác tương tự như căng da mặt bằng chỉ không cần phải phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ nâng cơ xung quanh mũi, chính các bó sợi chỉ này sẽ nâng sống mũi bạn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp nâng cao phần sống mũi chứ không thể thu gọn được phần cánh mũi, xương mũi bè, hiệu quả thẩm mỹ rất kém, kết quả duy trì ngắn, gây co kéo khiến mũi bị hếch… do đó những cơ sở thẩm mỹ chính thống không áp dụng phương pháp này để chỉnh hình mũi.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp làm cao chứ không thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Nếu muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp hiệu quả lâu dài, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với công nghệ – kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, JW VN sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, hài hòa gương mặt, nói không với biến chứng. Chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật tại JW sẽ tồn tại hiệu quả lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và chi phí hợp lý nhất.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bằng Demoderm – kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, khắc phục mũi, bóng đỏ hiệu quả tại JW

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line kéo dài đầu mũi tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người