logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật có tốt không?


Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật là phương pháp an toàn, không sử dụng “dao kéo”, làm đầy sóng mũi giúp nâng cao chiếc mũi, đẹp tự nhiên.

nâng mũi bằng filler không phẫu thuật

Mũi đẹp mang đến vẻ ngoài quyến rũ, tự tin

Bạn muốn nâng mũi đẹp nhưng sợ phẫu thuật? Không cần lo lắng, nâng mũi bằng phương pháp Filler không phẫu thuật sẽ mang lại chiếc mũi đẹp quyến rũ mà chẳng tốn quá nhiều thời gian để làm đẹp.

Thông tin về các phương pháp nâng mũi, có thể Bạn quan tâm:

Nâng mũi s line Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Filler là gì?

Nâng mũi Filler không phẫu thuật là quá trình tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng mũi, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất làm đầy Filler được sử dụng là Chất làm đầy Aquamid, Juvederm, thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi bằng Filler đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về ngay sau khi thực hiện, thích hợp cho những ai muốn làm đẹp mà “ngại” phẫu thuật. Vì chỉ tiêm chất làm đầy nên bạn có thể yên tâm với chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, điều quan trọng là chất làm đầy phải chất lượng, tay nghề bác sĩ cao thì mới mang lại hiệu quả. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thực hiện nâng mũi Filler với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi mới xinh xắn, quyến rũ, duy trì kết quả lâu dài.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người