logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng Filler


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Trần My, dù có nhu cầu đi chỉnh sửa lại dáng mũi cho cao và đẹp hơn nhưng em rất sợ đau và sợ có sẹo nên muốn chọn một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật khác. Qua bạn bè giới thiệu em biết đến kỹ thuật nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật, rất nhanh chóng nên muốn thử xem sao. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bằng Filler này có duy trì kết quả được lâu không ạ? (Trần My, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Trần My thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bằng Filler đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành phương pháp làm đẹp rất phổ biến, tuy nhiên vẫn không ít người cảm thấy e ngại bởi tâm lí sợ đau, sợ sẹo kèm theo đó là cảm giác hồi hộp, lo lắng nên cũng không mạnh dạn quyết định “đầu tư” làm đẹp.

Nâng mũi bằng Filler

Kỹ thuật nâng mũi bằng Filler là giải pháp hoàn thiện cho trường hợp trên, giúp chị em phụ nữ vẫn có thể sở hữu dáng mũi thon đẹp như ý mà không cần phải đụng “dao kéo” nhiều. Nâng mũi bằng Filler là phương pháp chỉnh hình mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí muốn nâng, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có dáng mũi như ý.

Đặc điểm của các chất làm đầy Filler là sau khi tiêm vào sống mũi, bác sĩ có thời gian nhất định để điều chỉnh dáng mũi theo đúng độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó chất làm đầy Filler sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu Silicon truyền thống. Phương pháp nâng mũi bằng Filler này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, chất làm đầy cũng rất thân thiện với cơ thể con người nên không gây bất kì biến chứng hay dị ứng nào.

Nâng mũi bằng Filler

Sau đi đo vẽ và xác định tiêu chuẩn dáng mũi, các bác sĩ chỉ tiến hành đưa chất làm đầy vào vị trí cần độn bằng một kim tiêm siêu nhỏ và điều chỉnh dáng mũi nhanh cho tới khi chất Chất làm đầy Perlane đông đặc. Thời gian thực hiện nâng mũi với phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút, bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng Filler có các ưu điểm sau:

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler được tiến hành rất đơn giản, trong vòng 30 phút là hoàn thành.

+ Vùng tiêm làm đầy Filler: Tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tiêm Filler như thế nào, nhưng nhìn chung vùng tiêm chủ yếu là phần sống mũi hay phần gần đầu mũi, hoặc thân giữa sống mũi,… Đối với những chiếc mũi bị gồ, lõm thì tùy thuộc vào mức độ mà bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy nhiều hay ít sao cho phù hợp với dáng mũi hiện tại.

Nâng mũi bằng Filler

+ Thời gian duy trì kết quả: Nâng mũi bằng Filler có tác dụng lâu dài hay không là  còn tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu tiêm lần đầu thông thường kết quả duy trì tối thiểu là 12 tháng và kéo dài lâu hơn ở các đợt tiêm tiếp theo. Ngoài ra, thời gian duy trì kết quả nâng mũi bằng Filler còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa.

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là cần có bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá được cấu trúc mũi để biết được lượng chất làm đầy Filler cần tiêm bao nhiêu là đủ. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu trên vì có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp lâu năm, kỹ thuật, công nghệ nâng mũi bằng Filler cùng nguyên vật liệu thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp từ JW top 5 Hàn, sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên như ý.

Nâng mũi bằng Filler

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người