logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Cát Phượng, em có đến trung tâm tư vấn nâng mũi S Line nhưng bác sĩ lại nói em chỉ cần nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc để cải thiện một chút là được rồi, vì mũi em đã có dáng sẵn. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu ạ? (Cát Tường, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Cát Tường thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Phương pháp thẩm mỹ này có thể mang lại dáng mũi đẹp hơn, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp mũi tương đối tốt, vùng da đầu mũi dày, có thể bảo vệ tốt cho mũi không bị các biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, v.v…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu – Hình minh họa

Nếu như trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo mang tính chất “nâng, độn” là chủ yếu với thanh silicon lớn cắt gọt thô sơ và đặt vào vùng sống mũi thì ngày nay, sụn nhân tạo là sụn mềm Hàn Quốc được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp dáng mũi trở nên mềm mại, thanh thoát và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo này yêu cầu khá cao về tay nghề bác sĩ, đặc biệt là chất liệu sụn nhân tạo cần được đảm bảo an toàn, phòng tránh tốt các biến chứng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Sụn mềm Hàn Quốc có thể mang đến dáng mũi mềm mại nhờ độ mềm dẻo, không thô cứng

Một trong những địa chỉ làm đẹp mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Đây là trung tâm nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển giao công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn, vì thế mọi trang thiết bị cũng như vật liệu phẫu thuật hay chất liệu sụn nhân tạo nâng mũi đều được nhập khẩu, có nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng.

Hơn nữa bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để chọn lựa sụn nhân tạo nâng mũi với kích cỡ phù hợp

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Công nghệ nâng mũi và sụn nhân tạo được nhập từ Bệnh viện JW top 5 Hàn với từng sản phẩm đóng gói riêng

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi được đào tạo từ bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

+ Chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam

+ Cam kết tồn tại hiệu quả lâu dài

+ An toàn và nhanh hồi phục

+ Mũi được bảo vệ tối đa với biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người