logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thu Cúc, em nghe nói phương pháp nâng mũi bằng sụn tai rất an toàn, không biến chứng, không đau nên em cũng muốn đến trung tâm thực hiện. Không biết tại trung tâm thì chi phí nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu ạ? (Thu Cúc, Khánh Hòa)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thu Cúc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát hài hòa hơn nếu sở hữu dáng mũi cao, thon gọn. Đây có lẽ cũng là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu – Hình minh họa

Việc biến mong muốn trên của các phái đẹp trở thành hiện thực cũng không còn quá khó khăn bởi nhờ vào kỹ thuật nâng mũi S Line – phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tai mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”, tức là chỉnh sửa mũi một cách toàn diện, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Nâng mũi S Line có thể can thiệp được vào sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn.

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tai bọc chóp mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng

Nâng mũi S Line giúp nâng cao sống mũi, đồng thời tạo mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Ngoài ra, một điểm khác biệt nữa trong kỹ thuật nâng mũi S Line này là vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường gặp của phương pháp nâng mũi cổ điển như: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn tai được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi bằng sụn tai:

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Lấy sụn vành tai một cách nhẹ nhàng, không biến chứng.

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

+ Chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Sau khi nâng mũi S Line bằng sụn tai, gương mặt khách hàng này trở nên thanh thoát, hài hòa hơn

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bằng sụn tai tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người