logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng sụn tự thân


Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thụy Vân, bạn em mới đi nâng mũi bằng sụn tự thân về, dáng mũi cao và đẹp giúp gương mặt bạn em trở nên thanh tú, khả ái hơn rất nhiều. Mong muốn được đẹp như thế nên em cũng có ý định đến JW chỉnh mũi nhưng em rất lo lắng. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không ạ? (Thụy Vân, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thụy Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu, chính vì thế mà hầu như ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu dáng mũi đẹp. Nâng mũi trở thành giải pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn với mong muốn cải thiện ngoại hình, thậm chí là cả “số mệnh” của mình nữa.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh hình cho dáng mũi cao và thon gọn hơn, khắc phục tình trạng sống mũi thấp và to bè, đặc biệt là việc bao bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn giúp bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện thì bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện chuẩn Hàn như mong muốn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện và tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp không gây đau nhiều, ngoài ra có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên bạn sẽ chỉ thấy hơi ê ê vùng mũi trong vài ngày sau phẫu thuật. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật làm đẹp tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn vừa có tay nghề vừa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân cũng được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người