logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn không?


Nâng mũi bằng tiêm Filler là cách làm đẹp mũi không cần đụng chạm đến “dao kéo”, hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp này có an toàn hay không? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

nâng mũi bằng tiêm filler có an toàn không

Mũi cao đẹp tôn lên đường nét quý phái trên gương mặt

Nâng mũi bằng tiêm Filler là gì?

Nâng mũi bằng tiêm Fiiler là phương pháp không phẫu thuật, chỉ cần tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi nhằm nâng cao lên. Có nhiều chất làm đầy được dùng trong nâng mũi, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất làm đầy Filler được sử dụng là chất làm đầy Aquamid, Juvederm… được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

Thông tin về các phương pháp nâng mũi, có thể Bạn quan tâm:

Nâng mũi s line Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn không?

Nâng mũi bằng tiêm Filler phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà sẽ được tiêm chất làm đầy Filler thích hợp. Nếu tiêm quá ít hoặc quá nhiều sẽ dẫn đến biến chứng mũi thường gặp như lệch, sưng phù… Do vậy, lựa chọn địa điểm làm đẹp đóng vai trò rất quan trọng, bạn cần sáng suốt và thận trọng trong vấn đề này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ đánh giá đúng trường hợp mũi của bạn, tiến hành tiêm Filler hợp lý. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn chiếc mũi mới không cần đụng đến “dao kéo” nhưng vẫn đẹp tự nhiên, quyến rũ, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người