logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên?


Chào bác sĩ, em rất muốn nâng mũi để khắc phục chiếc mũi thấp và tẹt của mình những băn khoăn không biết nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Phương Anh – Quận 3 – TP. HCM).

* Nâng mũi ăn kiêng bao lâu thì có kết quả tốt

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên

Dáng mũi cao gọn, thanh tú hợp với khuôn mặt là mơ ước của nhiều chị em

Phương Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giả đáp thắc mắc như sau:

Chiếc mũi cao, gọn gàng và thanh tú sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cuốn hút và rạng rỡ vì thế không ít chị em đã nhờ tới phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp như mong muốn. Hiện nay, công nghệ nâng mũi rất phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc với các phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line.

Nâng mũi bằng phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho mũi đẹp tự nhiên

Khác với phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi hiện nay là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nên khắc phục được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị lệch và nhiễm trùng nên chị em có thể yên tâm làm đẹp nếu đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên?

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi từ 4 đến 5 tuần tùy theo cơ địa mỗi người

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Có rất nhiều chị em hoảng hốt bởi sau khi phẫu thuật khuôn mặt bị sưng, hơi thâm tím tuy nhiên đây là biểu hiện thường xảy ra sau khi tác động dao kéo và sẽ dần biến mất, do đó hãy yên tâm. Tùy cơ địa từng người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau, thông thường sau 7 ngày sẽ giảm sưng đau và đẹp tự nhiên từ 3 đến 6 tuần. Để mũi đẹp và phục hồi nhanh bạn nên chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, tránh tác động mạnh tới mũi trong thời gian này nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người