logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bao nhiêu tiền


Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp và thô của mình. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bao nhiêu tiền không ạ để em chuẩn bị chi phí. (Thanh Tâm – Quận 9 – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

* Nâng mũi có đau không

nâng mũi bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Đây là kỹ thuật mới xuất phát từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

mui-s-line

Nâng mũi S Line với dáng mũi cong nhẹ hình chữ S

Sự kết hợp sụn nhân tạo 2/3 sóng mũi và sụn tự thân 1/3 đầu mũi giúp phòng chống được các biến chứng mà những phương pháp nâng mũi cũ hay gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

nang-mui-boc-sun-1

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Với sụn tự thân được lấy từ sụn tai tương thích với cơ thể, đầu mũi sẽ được bọc tròn đều, đẹp thự nhiên mang đến cho chị em chiếc mũi thon gọn, sóng mũi cao thanh tú và phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh thực trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, trình độ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ. Các bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người