logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bị lệch thì phải làm thế nào để khắc phục?


Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp “cứu nguy” cho những chiếc mũi thấp, tẹt, gồ, bè… giúp bạn tạo hình dáng mũi như mong muốn. Tuy nhiên, do chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín dẫn tới các biến chứng về sau như mũi bị lệch…. Vậy nâng mũi bị lệch thì phải làm thế nào?

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi bị lệch

Chiếc mũi đẹp góp phần tôn vinh đường nét quyến rũ trên gương mặt

Khi nhắc đến nâng mũi, người ta thường sợ đụng chạm “dao kéo” gây biến chứng. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại địa điểm kém chất lượng, bạn mới gặp phải tình trạng trên. Trong trường hợp đó, bạn nên có cách khắc phục kịp thời và hợp lý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi lệch thì phải làm thế nào.

Sửa mũi lệch như thế nào?

Nâng mũi lệch là tạo lại hình dáng mũi như mong muốn, tùy vào đường nét có sẵn của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng cách tiến hành phù hợp như sau:

Nâng mũi S Line: kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Phương pháp này thách thức mọi dáng mũi xấu.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn: gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn (hình minh họa)

Nâng mũi bọc sụn (hình minh họa) tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bị lệch khắc phục như thế nào?

Nếu bạn chẳng may lựa chọn địa điểm kém chất lượng, nâng mũi bị lệch, bạn nên kịp thời tìm đến trung tâm thẩm mỹ tốt để sửa lại chiếc mũi hoàn thiện.

JW chi nhánh Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín áp dụng nâng mũi theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc. JW từng phẫu thuật và chỉnh sửa thành công cho nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho nhiều khách hàng. Để biết cụ thể, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn hợp lý.

Cô lễ tân JW quyến rũ với chiếc mũi mới sau khi nâng mũi S Line

Cô lễ tân JW quyến rũ với chiếc mũi mới sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người