logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bị tụt sụn phải xử lý như thế nào?


Không phải ai nâng mũi về cũng sở hữu dáng mũi vừa ý. Nếu lựa chọn địa điểm không chất lượng sẽ dẽ dẫn đến việc nâng mũi bị tụt sụn. Vậy, trường hợp này phải xử lý như thế nào? 

Bác sĩ sửa mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh

* Nâng mũi giá bao nhiêu

nâng mũi bị tụt sụn

Làm thế nào để xử lý tình trạng nâng mũi bị tụt sụn (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 30 tuổi, cách đây 3 năm em có đi nâng mũi, theo em được biết thì lúc đó bác sĩ nâng mũi cho em không có thực hiện nâng mũi có sụn tự thân như hiện nay, mà toàn bộ đều là sụn nhân tạo, chỉ đặt sóng để nâng cao lên. Thời gian đầu em rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình. Nhưng càng về lâu dài, em càng phát hiện có dấu hiệu bất thường, mũi bị tụt sóng từ từ, gần đây em có cảm giác như nó bào mòn phần da mũi của em đi nữa, nếu để lâu hơn em sợ sẽ hỏng hết mũi. Do vậy, bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bị tụt sụn thì phải xử lý như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Trường hợp của bạn là nâng mũi theo phương pháp cũ. Nghĩa là bác sĩ chỉ dùng sụn nhân tạo đặt dưới lớp da mũi để nâng cao phần sóng, ngoài ra không dùng sụn tự thân gì thêm. Trước kia, sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi kĩ thuật cũ rất thô, cứng, không tương thích cao với cơ thể, lại được đặt dưới lớp da mũi mỏng manh, không được đỡ cố định nên rất lỏng lẻo, về lâu dài, phần sụn này dễ bào mòn da mũi, bị tụt sóng từ từ, nếu xử lý kịp thời thì không sao, nhưng để lâu thì sẽ gây biến chứng thủng da đầu mũi.

nâng mũi bị tụt sụn

Ảnh minh họa nâng mũi bị tụt sụn

Nâng mũi bị tụt sụn phải xử lý như thế nào?

Trường hợp nâng mũi bị tụt sụn của bạn phải kịp thời được xử lý. Theo đó, phần sụn nhân tạo cũ sẽ được lấy ra ngoài, rồi đặt sụn nhân tạo mới vào, dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn và bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, tạo ra sự cố định, bền chắc cho chiếc mũi. Đây là những thao tác cơ bản thuộc phương pháp nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line ra đời khắc phục mọi khuyết điểm mũi hoặc những tình trạng mũi bị biến chứng. Theo đó, sụn nhân tạo dùng trong phương pháp này rất mềm mại, tương thích cao với cơ thể, đây được xem là sự cải tiến hơn so với kĩ thuật nâng mũi cũ. 

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Khi gặp tình trạng nâng mũi bị tụt sụn, bạn nên đến ngay cơ sở làm đẹp uy tín để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể và chỉ định phương pháp phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là địa điểm nâng mũi, sửa mũi đẹp top đầu Việt Nam. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới, đã từng thực hiện sửa mũi khi nâng mũi bị tụt sóng cho nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực. 

Hình ảnh khách hàng được chỉnh sửa mũi hỏng tại JW

Hình ảnh khách hàng được chỉnh sửa mũi hỏng tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người