logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Alloderm là gì và hiệu quả thế nào?


Nâng mũi bọc sụn Alloderm giải quyết vấn đề mũi thấp tẹt, to bè… mang đến cho bạn sự tự tin với dáng mũi hoàn thiện. Phương pháp này còn là giải pháp cho những chiếc mũi từng phẫu thuật bị hỏng.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi giá bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn alloderm

Nâng mũi bọc sụn Alloderm là giải pháp an toàn trong nâng mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi, em từng đi tư vấn 1 vài thẩm mỹ viện nhưng các bác sĩ lại bảo da đầu mũi của em quá mỏng khó có thể tiến hành phẫu thuật được. Nhưng mới đây em có xem trên diễn đàn, thấy nhiều người bảo phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm rất hiệu quả cho những trường hợp da đầu mũi mỏng như em. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn Alloderm là sao? Hiệu quả thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Trường hợp của bạn đúng là sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm là thích hợp. Tuy nhiên, để có thể thăm khám cụ thể hơn thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể. Về cơ bản, làm đẹp bằng nâng mũi bọc sụn Alloderm được hiểu như sau:

Nâng mũi bọc sụn Alloderm là sao?

Alloderm là 1 vật liệu được chiết từ tế bào biểu bì da của người. Lớp biểu bì này sẽ được xử lý và tạo thành 1 mô giống da thật của chính mình. Alloderm thường được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, đặc biệt sử dụng nhiều trong nâng mũi. Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng là hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn Alloderm được tiến hành bằng cách dùng miếng Alloderm bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi. Trong trường hợp mũi biến chứng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn sóng mũi.

Sụn Alloderm chiết từ biểu bì da của người

Sụn Alloderm chiết từ biểu bì da của người được dùng phổ biến trong nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn Alloderm hiệu quả thế nào?

Nâng mũi bọc sụn Alloderm mang lại những hiệu quả sau:

– Chiếc mũi đẹp an toàn, tự nhiên, giải quyết những tình trạng biến chứng và da đầu mũi mỏng. 

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

nâng mũi bọc sụn Alloderm tại JW giúp chiếc mũi quyến rũ và gợi cảm hơn

Khách hàng có da đầu mũi mỏng được sử dụng nâng mũi bọc sụn Alloderm tại JW giúp chiếc mũi quyến rũ và gợi cảm hơn

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người