logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên? Giải đáp làm đẹp


Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên là một trong số những thắc mắc được tín đồ làm đẹp đặt ra khi có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình bằng phương pháp này. Mỗi một ca phẫu thuật sẽ có quá trình hồi phục khác nhau và việc tìm hiểu trước khi thực hiện nằm giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý để có chế độ nghỉ ngơi phù hợp sau thực hiện.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-1

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên? Giải đáp làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Thẩm mỹ nâng mũi của thế kỉ 21 mang trong mình bước chuyển biến vượt trội. Theo đó, nâng mũi bọc sụn là phương pháp đảm bảo an toàn, mang đến cho người thực hiện dáng mũi bền vững lâu dài với thời gian.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ khắc phục được độ cao sống mũi, nhưng lại không duy trì kết quả lâu dài được. Bởi theo thời gian, sụn bị tụt, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng do sử dụng sụn nhân tạo cứng, quá lớn so với khoang mũi. Thông qua công nghệ nâng mũi bọc sụn ngày nay lại có thể khắc phục được nhược điểm này.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-2

Bước tiến của nâng mũi bọc sụn là việc sử dụng sụn tự thân, bảo vệ đầu mũi an toàn và độ cong tự nhiên

Bằng việc sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai hoặc sụn sườn bác sĩ sẽ làm cho đầu mũi cong tự nhiên, liên kết bền chặt với sống sụn nhân tạo bên trên mũi, tạo nên một liên kết bền vững giúp chiếc mũi bền đẹp. Vậy nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau khi nâng mũi bọc sụn khoảng 3 ngày, chỉ tai sẽ được cắt bỏ. Sau khoảng 5-7 ngày cắt chỉ mũi. Lúc này, dáng mũi đã tạm thời ổn định. Từ 9-15 ngày sau nâng mũi bọc sụn, người thực hiện đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên để đảm bảo các tế bào cơ thể liền mạch, mũi cứng cáp, chịu được tác động mạnh phải mất từ 1-2 tháng để mũi phục hồi toàn diện.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu chất lượng?

Ngoài thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên thì việc tìm kiếm địa chi thẩm mỹ chất lượng để thực hiện cũng được tín đồ làm đẹp đặt mối quan tâm. Với thị trường làm đẹp “thật giả lẫn lộn” như hiện nay, bạn khó có thể tự tìm được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khi bạn chưa biết bất cứ một thông tin gì.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-3

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu thương hiệu Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

Áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won, JW đã mang đến cho rất nhiều khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đầy ấn tượng.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-4

JW nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín với đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-5

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Với ca nâng mũi bọc sụn công nghệ chuẩn Hàn, JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm nhân tạo. Loại sụn này được sản xuất với nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi dáng mũi mà không cần phải gọt dũa như trước kia. Chính vì thế , hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả sau khi thực hiện.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-6

Hinh ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người