logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn cho nam giới chất lượng


Ngoài việc chỉnh chu về ngoại hình thì hiện nay, rất nhiều cánh mày râu đã áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi trong đó có nâng mũi bọc sụn cho nam giới để cải thiện dáng mũi của mình. Để quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ sau thực hiện thì việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là điều quan trọng mà bạn nên có sự chọn lựa kỹ lưỡng.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-1

Chiếc mũi đẹp thể hiện thần thái đầy mạnh mẽ của cánh mày râu

Nâng mũi bọc sụn cho nam dành cho những trường hợp nào?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến. Hiện nay, việc làm đẹp không chỉ dành cho nữ giới mà còn dành cho cả nam giới. Không phải ngẫu nhiên mà đa số các “sao” nam Hàn Quốc đều có chiếc mũi gọn đẹp, cuốn hút các fan. Họ cũng từng trải qua “dao kéo” để tân trang vẻ ngoài. Trong đó, nâng mũi bọc sụn cho nam giới được nhiều cánh mày râu lựa chọn áp dụng.

Theo chuyên gia đầu ngành, việc hiểu biết đặc điểm mũi ở nam giới rất quan trọng. Qua khâu thăm khám, bác sĩ sẽ biết tình trạng mũi của họ để có chỉ định phương pháp thích hợp mang lại dáng mũi đẹp nam tính chuẩn “soái ca”.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới được áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi sẵn nhưng thiếu độ cao, gọn ở mức độ nhất định. Phương pháp này được thực hiện với thao tác đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, đặt sụn tự thân ở đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tránh những biến chứng sau nâng mũi.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp nâng mũi bọc sụn

Để đạt kết quả cao nhất sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn cho nam giới, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người am hiểu sâu về chuyên môn, đánh giá đúng tình trạng mũi của khách hàng để áp dụng kỹ thuật phù hợp. Không những thế, kỹ thuật đặt sụn nhân tạo cần được thực hiện một cách khéo léo, nhẹ nhàng, đảm bảo độ chuẩn xác để ngăn ngừa các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,..sau thực hiện.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn cho nam giới chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn cho nam giới một cách an toàn và hiệu quả.  Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, JW cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt đến từng khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính. Với phương pháp này, JW đã giúp rất nhiều cánh mày râu cải thiện dáng mũi, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng không kém phần mạnh mẽ và nam tính.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-3

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính

Tại JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã thực hiên thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi. Nhờ đó, ca nâng mũi bọc sụn cho nam giới sẽ đươc thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thẩm mỹ.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-4

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã thực hiên thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi tại JW là sụn sinh học, có cấu tạo tương thích với cơ thể người được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không chỉ mang đến dáng mũi cao thanh tú cho người thực hiện mà sụn nhân tạo còn hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-5

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi tại JW là sụn sinh học, có cấu tạo tương thích với cơ thể người được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng cùng quy trình phẫu thuật khắt khe, nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại JW cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn “soái ca”, duy trì dáng mũi lâu dài với thời gian.

nâng-mũi-bọc-sụn-cho-nam-giới-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người