logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Anh Tuấn, tuy là nam giới nhưng tôi cũng khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình, đặc biệt khi thấy vài người bạn có dáng mũi cao, thon gọn thì tôi cũng mong muốn mình được như vậy. Tôi có ý đến JW để nâng mũi bọc sụn cho nam giới nên muốn hỏi xem dịch vụ này có giá là bao nhiêu? Mong trung tâm giải đáp. (Anh Tuấn, Bình Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Anh Tuấn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn cho nam giới đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, ngoại hình đẹp là yếu tố mà bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu dù là nam hay nữ, chính vì thế mà ngày càng nhiều các quý ông tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo của mình. Và dịch vụ “làm đẹp” mà phần đông nam giới quan tâm nhiều nhất là có lẽ là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, vì mũi từ lâu đã được xem là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, chỉ một thay đổi nhỏ cũng khiến ngoại hình người sở hữu đổi khác rất nhiều.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có rất nhiều điểm khác với nâng mũi ở nữ. Bởi một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới phải là mũi có dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do cấu trúc mũi của nam giới có phần hơi khác biệt so với nữ giới nên khi nâng mũi cần chú ý rất nhiều đến dáng mũi, sao cho sau phẫu thuật, các quý ông sở hữu dáng mũi cao và cứng cáp, tôn lên vẻ nam tính sẵn có. Để làm được điều này thì yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Những khuyết điểm về mũi mà nam giới thường gặp phải là mũi bị gồ, sống mũi to bè, lỗ mũi rộng, v.v… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ có chỉ định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và áp dụng các thao tác xử lí kết hợp như:

+ Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo, vùng đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân giúp bảo vệ tối đa vùng này và hạn chế sưng đau.

+ Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

+ Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật cắt hoặc khâu cánh mũi.

+ Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới khó hơn nữ giới vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, cần phải phẫu thuật sao cho mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện, sao cho sau phẫu thật, các mày râu có được chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, quan trọng là không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của phái mạnh.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW top 5 Hàn, có các trang thiết bị, máy móc đều nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo có thể mang đến cho các bạn nam một dáng mũi cao đẹp như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người