logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng không?


Chào bác sĩ, em được biết hiện nay tại JW đang có công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nên muôn tới để thực hiện phẫu thuật. Dáng mũi em khá thon nhưng phần sóng mũi lạp bị tẹt. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn liệu có bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng không vì em thấy khá nhiều chị em sau khi nâng mũi thường bị bóng đỏ phần đầu mũi? (Thanh Vân – Đồng Nai).

Sụn nâng mũi lấy từ đâu trên cơ thể

* Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi bọc sụn liệu có bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thế nào là nâng mũi bọc sụn?

nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng không

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thanh tú và tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn mềm có xuất xứ từ Hàn Quốc, với loại sụn này phần sóng mũi sẽ được nâng cao hơn, tùy theo dáng mũi và khuôn mặt, bác sĩ sẽ chỉ định độ cao phù hợp. Nhờ sụn mềm, mũi sau khi nâng sẽ có sự tự nhiên, hạn chế tình trạng lộ phần sóng mũi kỹ thuật cũ hay gặp phải.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Bên cạnh đó, với công nghệ nâng mũi bọc sụn, phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân, lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai) tạo ra độ bo tròn, mềm mại cho vùng đầu mũi.

Thông thường, nâng mũi bọc sụn sẽ được chỉ định cho các trường hợp đã có dáng mũi sẵn, không phải chỉnh sửa quá nhiều, chủ yếu là tạo độ cao và sự mềm mại cần thiết cho chiếc mũi.

Nâng mũi bọc sụn liệu có bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng không? 

xinh đẹp với chiếc mũi cao ráo

Hình ảnh khác hàng xinh đẹp với chiếc mũi cao ráo sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nhờ sự tự thân bao bọc phần đầu mũi, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hạn chế, phòng chống hiệu quả về nguy cơ đầu mũi bị bóng đỏ nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ có trình độ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm mang lại chiếc mũi thanh tú, tự nhiên mà không phải lo lắng, bận tâm về những biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người