logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài không


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Hảo, dáng mũi của em hơi thấp nên em muốn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để cải thiện. Tuy nhiên em còn chút băn khoăn mong trung tâm giải đáp. Đó là nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài không? (Thu Hảo, Thanh Hóa)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thu Hảo thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Kỹ thuật này thường áp dụng cho những trường hợp có dáng mũi và vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi, bọc một ít sụn tự thân vào vùng đầu mũi là có thể tạo được dáng mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể đem lại cho bạn một dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể bạn, có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, có độ tương thích cao, do đó có thể giúp khắc phục lâu dài các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi,….

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

+ Giúp mũi cao hơn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

+ Khắc phục các biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da…

+  Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả duy trì lâu dài lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể mang đến dáng mũi đẹp hiệu quả lâu dài nếu bạn biết cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt hợp lí, nhất là không nên đụng chạm quá mạnh vào vùng mũi. Ngoài ra, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng giúp dáng mũi đẹp có thể tồn tại bền vững. Đặc biệt, bác sĩ cần có khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu Chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và có khả năng phân tích cấu trúc khuôn mặt để biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ, sao cho tạo được dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

+ Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm thực hiện và sở hữu một kết quả lâu dài.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người