logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu


Câu hỏi: 

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, 6 tháng nữa em lập gia đình nên đang muốn đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi không được cao của mình. Tuy nhiên, em có một số vấn đề băn khoăn muốn hỏi trung tâm là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền và duy trì được bao lâu ạ?  (Nguyễn Loan, Hải Dương)

Trả lời:

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Nguyễn Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Ngay từ khi ra đời, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo và khả năng phục hồi nhanh.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những bước tiến mới mang tính đột phá của ngành khoa học thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

Trong khi, các công nghệ nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng làm cao sóng mũi mà bỏ quên vùng đầu mũi cũng như tính hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt, thì kỹ thuật nâng mũi bọc sụn lại có sự kết hợp nhịp nhàng giữa nâng cao mũi kết hợp với việc bọc sụn tự thân (sụn vành tai) để bảo vệ chóp mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp trước đó. Chỉ trong 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn, được chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tường, đảm bảo chọn lựa cho bạn kích cỡ chất liệu độn phù hợp, giúp mũi được nâng cao theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, đến với JW bạn sẽ được sử dụng vật liệu độn là sụn mềm chuyên biệt, được nhập trực tiếp từ JW Hàn nên đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. Ngoài ra, với thiết kế đa dạng về kích cỡ cùng độ lướt tinh tế, do đó khi đặt vào phần sóng giúp tạo dáng mũi có độ cao rất tự nhiên chứ không thẳng đơ như các chất liệu sụn silicon cứng trước đây. Quá trình chỉnh hình dáng mũi này được tiến hành nhờ đường rạch bên trong lỗ mũi nên không hề lộ dấu vết dao kéo. 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chiếc mũi thấp tẹt của khách hàng đã thay đổi bất ngờ sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ có chi phí nâng mũi bọc sụn riêng vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành như chất liệu nâng mũi, tay nghề bác sĩ, công nghệ ứng dụng,… Chính vì vậy, khi quan tâm đến vấn đề chi phí bạn cũng cần cân nhắc đến chất lượng nhận được.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đông đảo khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn đều có nhận xét tốt về chất lượng nhận được. Đặc biệt, khi hỏi về vấn đề giá cả thì mọi người có đánh giá chung là hợp lý. Xem bảng giá chi tiết ở đây.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người