logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?


Chào bác sĩ, hiện nay em thấy có nhiều chị em đánh giá cao phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc, và em cũng đang có ý định đi phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không ạ? (Minh Thy – TP. HCM).

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì

Trả lời:

Minh Thy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn quốc có an toàn không đến cho JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp để bạn có được chiếc mũi đẹp mềm mại

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang đến chiếc mũi đẹp cũng như tạo độ tự nhiên cao hơn so với những phương pháp truyền thống trước đây, giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc xinh đẹp của mình.

Khác với các kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn mềm Hàn Quốc có độ mềm mại cần thiết cũng như tương thích với cơ thể con người để nâng cao sóng mũi, cùng với đó bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (thường là sụn tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi giúp cho tổng thể chiếc mũi thanh thoát, xinh xắn hơn tự nhiên hơn.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân, sóng mũi nâng cao nhờ sụn mềm Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường được áp dụng cho những trường hợp có sẵn về dáng mũi, không cần chỉnh sửa quá nhiều. Do đó, nếu có ý định nâng mũi thì hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi của mình.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không? 

Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá cao, tuy nhiên để nâng mũi an toàn thì yếu tố cần thiết chính là tay nghề của người bác sĩ. Với các bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng khi giao phó nhan sắc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người