logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn hiệu quả duy trì được bao lâu?


Nâng mũi bọc sụn hoàn thiện chiếc mũi của bạn, mang đến dáng mũi mềm mại và quyến rũ. Với kĩ thuật hiện đại, tiên tiến, sử dụng sụn bọc mũi an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng về khuyết điểm mũi của mình. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc nâng mũi bọc sụn hiệu quả duy trì được bao lâu?

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

nâng mũi bọc sụn hiệu quả duy trì được bao lâu

Mũi cao gọn tạo nên đường nét hài hòa, quyến rũ cho gương mặt bạn

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, tạo đường nét hài hòa, quyến rũ và thu hút đối phương. Có nhiều người không may mắn sở hữu chiếc mũi không mấy hoàn thiện. Do vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời là giải pháp giúp bạn cải thiện mũi đẹp hơn.

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. 

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao, gọn tự nhiên và sang trọng

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao, gọn tự nhiên và sang trọng

Nâng mũi bọc sụn hiệu quả duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây tổn thương hay biến chứng, nâng cao sóng mũi mà không làm lệch, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài. Điều quan trọng trong phương pháp này là tay nghề bác sĩ, do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Hàn cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên, quyến rũ.

khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người