logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn là gì


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Tú, em có nghe bạn bè giới thiệu, khuyên bảo nên đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện độ cao chiếc mũi một chút, giúp ngoại hình trở nên ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, do em không biết rõ về phương pháp này cho lắm nên em cũng hơi do dự. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bọc sụn là gì ạ? (Cẩm Tú, Khánh Hòa)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn là gì đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt trở nên thanh thoát, xinh đẹp hơn, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon cao, hài hòa. Nâng mũi bọc sụn chính là một trong những giải pháp có thể biến mong ước trên của bạn thành hiện thực.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là gì – Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp có sự kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v…  ở phương pháp nâng mũi cũ.

Dù cũng là một phương pháp nâng mũi nhưng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên .

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn này yêu cầu bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hình ảnh trước sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người