logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Thương, do có ý định nâng mũi cải thiện diện mạo nên em có tìm hiểu khá nhiều về các phương pháp thẩm mỹ mũi. Em muốn hỏi trung tâm là nếu nâng mũi bọc sụn nhân tạo đơn thuần thì có an toàn không, có để lại biến chứng gì không ạ? (Thanh Thương, Bình Thuận)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thanh Thương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo mà bạn Thanh Thương để cập đến chính là kỹ thuật nâng mũi cổ điển. Phương pháp nâng mũi này mang tính chất “nâng”, “độn” là chủ yếu, hầu như chỉ chú trọng làm mũi cao lên bằng cách đặt một thanh sụn nhân tạo lên sóng mũi. Kỹ thuật này có thể giúp mũi bạn cao lên một cách nhanh chóng, nhưng không có tính chất chỉnh hình toàn diện như các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo tuy có thể giúp mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp, thon gọn như ý, tuy nhiên về lâu dài lại không thể bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh nên thường xảy ra biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v… Chính vì thế ngày nay, để khắc phục khuyết điểm này của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, người ta đã cải tiến và thêm thao tác bọc sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) vào đầu mũi để tránh các biến chứng kể trên. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn thiện giữa sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi và sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi, vì thế bạn có thể làm đẹp mà không lo lắng gì.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên .

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường áp dụng cho những trường hợp mũi có vùng đầu mũi tương đối tốt, da đầu mũi dày nên chỉ cần bọc một ít sụn tự thân và nâng cao sóng mũi là có thể tạo được dáng mũi đẹp hoàn thiện. Ngoài ra, phương pháp này cũng yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, chính vì thế bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người