logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn? Cùng Eva làm đẹp


Để “nâng cấp” chiếc mũi của mình, rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn là giải pháp thực hiện. Tuy nhiên chị em lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín với quá trình tiến hành an toàn mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bài viết sau đây sẽ giúp chị em làm đẹp một cách hiệu quả nhất.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-1

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn? Cùng Eva làm đẹp

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi truyền thống

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm mục đích nâng cao sống mũi và 1 phần sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc chóp mũi, bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn được áp dụng thực hiện có những đối tượng sau:

+ Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

+ Những người sở hữu dáng mũi thấp, tẹt

+ Mong muốn cải thiện độ cao mũi, không mắc phải các khuyết điểm

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn có bước cải tiến trong việc sử dụng chất liệu độn. Nếu như trước kia, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo được cắt gọt từ khối slicon lớn để áp dụng cho từng trường hợp. Sau một thời gian nâng mũi, tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng bắt đầu xuất hiện, thậm chí là gây nên tình trạng thủng đầu mũi.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-2

Chất liệu sụn cứng được sử dụng trong nâng mũi truyền thống

Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã khắc phục được các mặt tiêu cực của nâng mũi truyền thống. Sụn nhân tạo được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có cấu tạo mềm mại nhưng vẫn đảm bảo bền vững, được thiết kế riêng từng size phù hợp với từng dáng mũi. Nhờ đó giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ thẩm mỹ tiến hành với việc sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi. Theo đó, sụn tự thân được lấy từ sụn tai, hoặc sụn sườn để bọc lại phần đầu mũi, giữ độ cong tự nhiên. Với phương pháp này, người thực hiện sẽ đạt được hiệu quả như sau:

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-3

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và và sụn tự thân mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên

+ Dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà

+ Ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…

+ Kỹ thuật an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

+ Kết quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn? 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ lý tưởng trong thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có dịch vụ nâng mũi, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ thuật thẩm mỹ tại các nước phát triển. Sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng một chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên như mong muốn.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-4

Đội ngũ Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW, chất liệu sụn mềm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã qua kiểm duyệt độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Hơn nữa, nó còn linh hoạt về size đáp ứng mọi dáng mũi khách hàng, không phải trải qua quá trình cắt gọt như trước kia.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-5

Chất liệu sụn mềm dùng trong nâng mũi bọc sụn tại JW

Bệnh cạnh công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi, JW còn có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng mổ vô trùng, cam kết quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng đặt ra.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo hình thức chuyển nhượng quyền thương hiệu. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS Man Koon Suh, mang đến cho bạn chiếc mũi bền đẹp theo thời gian.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người