logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thu Mai, em có ý định đi nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội cũng lâu rồi nhưng do vài lí do chủ quan, em chuyển vào làm việc tại TP.HCM nên lại thôi. Bạn bè em trong này nhiều người khi biết em có ý định làm đẹp mũi nên đã giới thiệu em đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Nghe nói trung tâm là chi nhánh của một bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng bên Hàn Quốc nên em cũng rất muốn đến nâng mũi ạ. Không biết chi phí nâng mũi bọc sụn bên trung tâm là bao nhiêu ạ? (Thu Mai, Hà Nội)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thu Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá được phổ biến, có thể mang đến dáng mũi cong đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh thoát như ý. Dù bạn đi nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội hay TP.HCM thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn cho mình.

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội Hình minh họa Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, hài hòa, phù hợp với gương mặt.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.


Nâng mũi bọc sụn mô phỏng 2D

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên .

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn được cách chuyên gia đánh giá là phương pháp chỉnh hình mũi nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kỹ thuật chuyên sâu, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi sao cho sau phẫu thuật, bạn được sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.


Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – trung tâm chuyên sâu về các phương pháp nâng mũi

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát như ý.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.


Nâng mũi bọc sụn giúp gương mặt trở nên thanh tú, khả ái hơn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người