logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn tai


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Tú, do dáng mũi của em hơi thấp bè nên em từ lâu đã “ấp ủ” một mong muốn được sở hữu dáng mũi cao đẹp, thon gọn, tự nhiên. Em có tham khảo một vài phương pháp nâng mũi hiện nay và thấy nhiều kỹ thuật có sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bọc sụn tai có đau không ạ? Kỹ thuật có khó làm không ạ? (Cẩm Tú, Bình Phước)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Cẩm Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Trước đây, ở phương pháp nâng mũi cũ thì thường bỏ qua phần đầu mũi và chỉ tập trung vào việc nâng cao sóng mũi, điều này khiến mũi không chỉ có dáng dấp thô, thiếu tự nhiên mà còn có thể xảy ra những biến chứng như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Nâng mũi bọc sụn tai

Ngày nay, nganh thẩm mỹ đã có những bước phát triển mới, phương pháp nâng mũi tiên tiến với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi đã có thể khắc phục được mọi biến chứng kể trên. Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn hiện nay thường là sụn vành tai. Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách độn sụn nhân tạo làm cao phần sóng mũi, và phần đầu mũi mỏng manh sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân vành tai, nhằm bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cũ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tai Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tai đã lấy trước đó lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn tai được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật không quá phức tạp, nhanh chóng và không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn tai này là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng mũi bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, giả, không tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tai

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người