logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Linh, em nghe nói có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân rất hiệu quả khi vừa có thể tạo dáng mũi đẹp, vừa có thể bảo vệ mũi khỏi các biến chứng vung đầu mũi. Em muốn đến JW để nâng mũi, làm đẹp cho mình. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu và có gây đau nhiều không ạ? (Ngọc Linh, Vũng Tàu)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ gây “sốt” trong thời gian vừa qua, được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Đây là kỹ thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo giúp nâng cao phần sóng mũi và sụn tự thân – giúp bọc vùng đầu mũi – để tạo thành dáng mũi đẹp hoàn thiện. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện và tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ sau khoảng 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi như ý. Ngoài ra, do vùng đầu mũi được bao bọc bời sụn tự thân lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn giúp mũi thoát khỏi các biến chứng thường thấy ở phương pháp nâng mũi cũ như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,…

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Kỹ thuật nâng mũi này cũng không gây đau, không để lại sẹo, nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc  lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, vừa có tay nghề vừa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc cũng được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người