logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn tự thân


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Uyên Vy, lần trước mẹ em có đến trung tâm làm phẫu thuật mắt, em đi theo nghe tư vấn và thấy có nhiều khách nâng mũi bọc sụn tự thân nhìn rất đẹp, dáng mũi thanh thoát, thon gọn. Sau khi thuyết phục gia đình thì khoảng tháng sau em sẽ đến trung tâm để phẫu thuật nâng mũi. Trước đó, trung tâm có thể cho em một vài thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này được không ạ? Thực hiện như thế nào, chi phí ra sao? (Uyên Vy, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Uyên Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi có thể giúp chỉnh hình cho dáng mũi cao và thon gọn hơn, khắc phục tình trạng sống mũi thấp và to bè, đặc biệt là việc bao bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn giúp bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện thì bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện chuẩn Hàn như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân thế nào?

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sụn vành tai và sụn sườn là sụn tự thân có đặc điểm cong tự nhiên nên khi sử dụng phương pháp này đầu mũi của bạn sẽ kín và thon gọn hơn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật làm đẹp tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam là một trong số ít trung tâm làm đẹp có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở bệnh viện JW top 5 Hàn vừa có tay nghề vừa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân cũng được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người