logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm hiệu quả


Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm mang đến cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳng, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi kín hình hạt chanh, hài hòa với gương mặt mà không bị lộ sóng.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Chiếc mũi là vị trí trung tâm tạo đường nét hài hòa trên gương mặt

Bạn muốn cải thiện chiếc mũi trở nên đẹp hơn nhưng da đầu mũi quá mỏng khó có thể nâng mũi? Đừng lo lắng, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm sẽ giải quyết tình trạng trên, thậm chí áp dụng cho cả những trường hợp từng nâng mũi hỏng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là sử dụng vật liệu Alloderm được chiết từ tế bào biểu bì da của người bọc vào đầu mũi. Miếng lót Alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn giúp đầu mũi trở nên mềm mại.  Đồng thời, sụn tự thân lấy từ vành tai của cơ thể kết hợp với chất liệu Alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn thiện, an toàn mà không lo sợ lộ sóng hay biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài.

nâng mũi bọc sụn alloderm

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm thích hợp với những ai có da mũi quá mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ, sụn tự thân không đủ thì dùng Alloderm để thay thế… mang đến hiệu quả cao:

– An toàn, không biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài.

– Giúp kéo dài đầu mũi nhờ ghép sụn.

– Giải quyết các khuyết điểm mũi.

– Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như thật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp tại Hàn cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hài lòng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người