logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn vành tai


Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Hoài, mũi em khá thon nhỏ nhưng có phần sóng mũi hơi thấp nên em muốn đi nâng mũi bọc sụn vành tai theo phong cách Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên em cùng có chút lo lắng và sợ đau, sợ có sẹo lắm. Trung tâm cho em hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai Hàn Quốc có gây đau nhiều và để lại sẹo không ạ? (Thu Hoài, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thu Hoài thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi thanh tú, thon gọn được xem là điểm nhấn đặc biệt khiến gương mặt trở nên xinh xắn, thanh thoát hơn. Có lẽ đây chính là lí do mà ngày nay, có rất nhiều chị em phụ nữ nhờ vào phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai Hàn Quốc để tạo dáng mũi đẹp cho mình.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai – Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách độn sụn nhân tạo làm cao phần sóng mũi, và phần đầu mũi mỏng manh sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân vành tai, nhằm bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu, v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai này áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai Hàn Quốc như sau:

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn sườn hoặc sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai có đau và để lại sẹo không?

Quá trình lấy sụn tự thân để tiến hành nâng mũi bọc sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản trong 5 phút, vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau nhiều. Sau khi nâng mũi bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong vòng 2 – 3 giờ, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi vì có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn vành tai cũng không để lại sẹo hay bất kì dấu vết gì, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai này là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người