logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn viện 108


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW, em tên Khánh Hạ, trước đây em có ý định đi nâng mũi bọc sụn viện 108, nhưng do một vài nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà em chuyển vào sống tại TP.HCM. Vào đây sống thì em được rất nhiều bạn bè giới thiệu đến trung tâm sau khi biết em có ý định đi nâng mũi cải thiện ngoại hình. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bọc sụn thì có đau không ạ, chi phí thế nào ạ? (Khánh Hạ, Hà Nội)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Khánh Hạ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không, chi phí thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, rất nhiều người lựa chọn những bệnh viện lớn như nâng mũi bọc sụn viện 108, nâng mũi Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để làm đẹp an toàn cho mình. Đây là yếu tố rất quan trọng để mang đến hiệu quả nâng mũi đẹp như ý cho bạn bởi cơ sở uy tín, tay nghề bác sĩ là điều kiện tiên quyết cho quá trình “đi tìm” vẻ đẹp mong ước.

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi giúp đem lại dáng mũi cao, thon đẹp và hài hòa với khuôn mặt, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân nên phương pháp này vừa chỉnh hình mũi vừa có thể giúp khắc phục lâu dài các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi hay bị lệch vẹo,….

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên .

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không mang lại cảm giác đau nhiêu như bạn tưởng tượng, tất cả chỉ dừng lại ở cảm giác ê ê trong 1 – 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bên cạnh đó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa thì cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn có thể yên tâm.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú như mong đợi.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người