logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW, mũi em nhìn không được cân đối cho lắm vì hơi to bè và có phần sóng mũi bị gồ, em muốn đến trung tâm để phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉnh hình toàn diện cho dáng mũi đẹp hơn, hài hòa hơn. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền ạ? (Thúy Hạnh, Long An)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thúy Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line, là một phương pháp chỉnh hình mũi có sự tích hợp của nhiều kĩ thuật đỉnh cao về mũi với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp chiếc mũi trở nên đẹp mềm mại, đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Quy trình nâng mũi cấu trúc:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về dáng mũi phù hợp nhất dựa trên mong muốn và gương mặt thực tế của bạn. Bác sĩ sẽ giới thiệu về phương pháp thực hiện, kích cỡ sụn mũi lựa chọn và giải đáp thắc mắc liên quan một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV… để đảm bảo bạn đủ sức khỏe trước một ca phẫu thuật.

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật: Ngưng ăn uống trước nâng mũi trong 8 tiếng. Lưu ý tắm gội thật sạch sẽ để bạn không gặp thêm bất tiện nào.

Bước 4: Tiền mê nhẹ để bạn thật thoải mái và thư giãn trong khi bác sĩ làm đẹp cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc mô phỏng 2D

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật sau đây:

+ Gọt xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi

+ Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

+ Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn… sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng

+ Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi,

+ Tạo hình lỗ mũi theo dáng hạt chanh thon gọn

+ Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

+ Chỉnh xương mũi gồ.

Bước 6: Thực hiện quy trình chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám và cắt chỉ.

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và đặc biệt là khả năng phân tích, am hiểu về cấu trúc mũi của bác sĩ, từ đó chỉ định chỉnh hình mũi sao cho sau phẫu thuật, bạn có thể sổ hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện như mong muốn.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S Line) cho dáng mũi thanh thoát

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người