logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu


Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Mai, mũi em vừa thấp tẹt lại vừa bị gồ ở sóng mũi, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình nên em đang suy nghĩ đến việc đi nâng mũi cấu trúc tại JW. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu ạ? (Thu Mai, TP.HCM)

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thu Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước kia chỉ có một tác dụng nhanh chóng là giúp mũi trông cao hơn, thì ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp mũi cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi phẫu thuật hỏng…. mang đến một dáng mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên như mong đợi.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line, là một bước nhảy vọt của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Phương pháp này là sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi tân tiến nhất với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi cấu trúc:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về dáng mũi phù hợp nhất dựa trên mong muốn và gương mặt thực tế của bạn. Bác sĩ sẽ giới thiệu về phương pháp thực hiện, kích cỡ sụn mũi lựa chọn và giải đáp thắc mắc liên quan một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV… để đảm bảo bạn đủ sức khỏe trước một ca phẫu thuật.

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Ngưng ăn uống trước nâng mũi trong 8 tiếng. Lưu ý tắm gội thật sạch sẽ để bạn không gặp thêm bất tiện nào.

Bước 4: Tiền mê nhẹ để bạn thật thoải mái và thư giãn trong khi bác sĩ làm đẹp cho bạn.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc. Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật sau đây:

+ Gọt xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi

+ Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

+ Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn… sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng

+ Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi,

+ Tạo hình lỗ mũi theo dáng hạt chanh thon gọn

+ Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

Bước 6: Thực hiện quy trình chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám và cắt chỉ.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

Một số hình ảnh sau khi nâng mũi cấu trúc.

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp, ấn tượng hơn sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JW

cô lễ tân JW trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Dáng mũi cao, đẹp và thanh thoát sau khi nâng mũi câu trúc tại JW

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người