logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc là gì


Mũi vốn “ngự trị” ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, vì vậy việc sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, thon nhỏ sẽ giúp diện mạo trở nên sắc nét và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người châu Á là sống mũi thường thấp, ngắn, mũi to do đó, mà nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện những hạn chế trên.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì – Ảnh minh họa

Với kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ đơn giản là sử dụng sụn nhân tạo silicon cứng để nâng cấp chiều cao mà không khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi to, ngắn, cánh mũi bè rộng và thường xảy ra hiện tượng lộ sóng bóng đỏ. Do đó, cần phải có một biện pháp can thiệp giúp giải quyết hiệu quả các hạn chế trên. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc về bản chất chính là kỹ thuật nâng mũi S line rất phổ biến hiện nay. Công nghệ này kết hợp chỉnh sửa toàn bộ các chi tiết khuyết điểm hoặc chưa cân xứng trên mũi như đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, phần cánh mũi. Khi nhìn nghiêng, dáng mũi tạo thành hình chữ S mềm mại, thon dài và trông rất tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc S line tại JW

Quy trình nâng mũi cấu trúc?

Bước :Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng chiếc mũi hiện tại và nghe sở thích của khách hàng, từ đó xem xét nên chỉnh sửa chi tiết này như thế nào, nên cải thiện chi tiết kia ra sao và bộ phận nào nên giữ lại. Đồng thời, chọn lựa kích cỡ size sụn nhân tạo sao cho mang đến dáng mũi đẹp hoàn thiện ở mọi góc nhìn cho bạn.

Đây là bước cơ bản nhưng lại có tính chất quyết định quan trọng đến kết quả làm đẹp cuối cùng. Vì vậy nó yêu cầu bác sĩ chuyên khoa không chỉ có trình độ, kinh nghiệm mà còn phải sở hữu khả năng nhạy bén tốt trong việc định hình tính thẩm mỹ bắt kịp xu hướng.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm theo quy định. Nếu có tiền sử bệnh lý hoặc đang uống thuốc gì thì nhớ báo ngay cho bác sĩ để có hướng xử lý sớm.

Bước 3: Thực hiện tiền mê nhẹ (ngủ mơ nhưng vẫn nhận biết được các hoạt động đang diễn ra xung quanh) cho bạn. Đây là kỹ thuật mới nhất và chỉ được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. 

Bước 4: Bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc lần lượt như sau: Đặt sụn mềm chuyên biệt làm cao mũi, giải phóng sụn vách ngăn để tạo hình và kéo dài đầu mũi, kế đến cấy sụn vành tai vào chóp mũi nhằm chặn đứng mọi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng,… Ngoài ra, bác sĩ có thể cân nhắc xem có nên thu gọn cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi gồ,… hay không. 

Bước cuối cùng: Về luôn trong ngày và quay lại tái khám đúng lịch.

Với lợi thế là đại diện chính thức của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc nên tất cả công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu đều được chuyển giao cho Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam, trong đó có cả nâng mũi cấu trúc. Chúng tôi hiện đang là đơn vị áp dụng thành công phương pháp này và cho đến nay vẫn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tiến hành nâng mũi cấu trúc là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa với tỷ lệ chuẩn, cân đối với khuôn mặt bên lâu hiệu quả lâu dài và đặc biệt là rất tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người