logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc và 4 điểm khác biệt không thể bỏ qua


Nâng mũi cấu trúc đang là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng vì tạo ra những điểm khác biệt ấn tượng, khắc phục nhiều nỗi lo biến chứng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này. 

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc và 4 điểm khác biệt không thể bỏ qua

Hiểu rõ công nghệ nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn 

Nâng mũi cấu trúc (còn được gọi là nâng mũi S line) là phương pháp có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi trên cùng dáng mũi. Bằng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo chất lượng vào bên trong để nâng cao sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bọc lót đầu mũi tạo chiếc mũi chữ S uyển chuyển tự nhiên. 

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, tất cả các nhược điểm sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng… đều được chỉnh sửa nhanh chóng, mang đến tính thẩm mỹ cao trên gương mặt người thực hiện. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ khả năng ngăn ngừa sẹo và biến chứng về lâu dài. 

4 điểm khác biệt không thể bỏ qua của nâng mũi cấu trúc 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi S line trở thành xu hướng làm đẹp trong nhiều năm qua vì tạo ra những điểm khác biệt ấn tượng, khắc phục nỗi lo biến chứng cho nhiều chị em. Cụ thể như sau: 

1. Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi 

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật can thiệp toàn diện cấu trúc mũi. Bằng thao tác khéo léo cùng bề dày kinh nghiệm, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân bao bọc 1/3 đầu mũi và 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, cánh mũi và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ đẹp hoàn thiện. 

Nâng mũi cấu trúc _2

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn.

2. Chỉnh sửa dáng mũi hỏng do nhiều nguyên nhân 

Bên cạnh khả năng nâng cao mũi, công nghệ S line còn có khả năng tái phẫu với những chiếc mũi hỏng do tai nạn hoặc đã trải qua quá trình chỉnh sửa kém an toàn trước đó. 

Cũng theo BS Tú Dung, trước khi thực hiện bác sĩ thăm khám xác định chính xác nguyên nhân gây hỏng mũi. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi, đồng thời loại bỏ chất liệu sụn kém an toàn ra khỏi cơ thể khách hàng, tái lập dáng mũi mới theo nguyên tắc thẩm mỹ. Nhờ đó, những chiếc mũi hỏng và biến chứng đều được “trùng tu” hiệu quả với phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn. 

Nâng mũi cấu trúc_4

BS Chuyên khoa trực tiếp thăm khám và xác định nguyên nhân gây nên các khuyết điểm mũi.

 3. Phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng 

Các công nghệ nâng mũi trước đây thường chỉ chú trọng vào một đối tượng nhất định. Nhưng nâng mũi S line lại phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng. Theo đó, những trường hợp mũi thấp tẹt, da mũi mỏng, mũi biến chứng hay dị ứng chất liệu độn… đều có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. 

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang trở thành sự lựa chọn an toàn cho rất nhiều người. Bằng việc áp dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp sụn tự thân và sụn nhanh tạo, mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên với tính an toàn cao, không gây biến chứng về lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc_3

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng.

4. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững 

Một trong những điểm khác biệt mà nâng mũi S line thu hút nhiều người chính là khả năng duy trì dáng mũi cao đẹp bền vững với thời gian. Với nhiều ưu điểm nổi bật, phương pháp này đang trở thành công nghệ làm đẹp được lựa chọn trong nhiều năm qua. 

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp tự nhiên nhất hiện nay?

Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ lưỡng công nghệ nâng mũi cấu trúc, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nắm chắc 90% kết quả thành công. Phẫu thuật nâng mũi với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật chuẩn Hàn chính là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp như mong đợi. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại Việt Nam đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng. 

Nâng mũi cấu trúc_5

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi S line cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam.

Lựa chọn nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng về kết quả sau phẫu thuật. Bởi, toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 

Nâng mũi cấu trúc_6

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp nâng mũi S line cho khách hàng.

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là loại cao cấp, nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc nên có tính an toàn và độ tương thích rất cao. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi cao đẹp, ấn tượng mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì về lâu dài.

Kiểm chứng kết quả khách hàng sau nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn an toàn giúp nhiều người có được dáng mũi cao đẹp, ấn tượng. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Nâng mũi cấu trúc_7

Khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ nâng mũi cấu trúc an toàn.

Nâng mũi cấu trúc_8

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người