logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Khải Hưng, người ta thường nói đàn ông con trai không cần quan tâm đến ngoại hình, điều này là sai lầm ạ. Do em có ngoại hình không được ưa nhìn cho lắm nên công việc cũng không suôn sẻ, chuyện tình cảm càng khó khăn hơn. Em muốn đi phẫu thuật nâng mũi để cải thiện ngoại hình, hy vọng có thể “cải mệnh” cho cuộc sống của mình luôn. Không biết nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền ạ, mong trung tâm giải đáp cho em. (Khải Hưng, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Khải Hưng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, ngoại hình là yếu tố mà bất kì nam hay nữ đều phải chú trọng đến, chính vì thế việc mà các quý ông nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình cũng không còn là điều lạ nữa, bạn Khải Hưng không cần phải lo lắng hoặc e ngại nhé!

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền – Hình minh họa

 

Dịch vụ làm đẹp được mày râu chú trọng hơn cả có lẽ chính là phương pháp nâng mũi cho nam giới, đây là thao tác giúp các phái mạnh có thể sở hữu dáng mũi thon gọn, cứng cáp và chuẩn “men”.

Nâng mũi cho nam giới có rất nhiều điểm khác với nâng mũi ở nữ. Bởi một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới phải là mũi có dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Chính vì thế khi nâng mũi cho nam giới cần chú ý rất nhiều đến dáng mũi, sao cho sau phẫu thuật, các quý ông sở hữu dáng mũi cao và cứng cáp, tôn lên vẻ nam tính sẵn có. Để làm được điều này thì yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ.

 

Nâng mũi mô phỏng 2D

Những khuyết điểm về mũi mà nam giới thường gặp phải là mũi bị gồ, sống mũi to bè, lỗ mũi rộng, v.v… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ có chỉ định nâng mũi và áp dụng các thao tác xử lí kết hợp như:

+ Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo, vùng đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân giúp bảo vệ tối đa vùng sưng đau.

+ Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

+ Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi.

+ Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền Ngày càng có nhiều quý ông nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi cho nam giới được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có thể giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi cao đẹp, cứng cáp và nam tính như mong muốn.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nâng mũi cho nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

 Hình ảnh trước sau nâng mũi cho nam giới

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người