logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có bị ung thư không?


Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi nhưng mà nghe nói mũi sau khi nâng có thể gặp nhiều biến chứng nên khá lo lắng, đặc biệt em có nghe một số thông tin về ung thư. Bác sĩ có thể giải thích cho em biết nâng mũi có bị ung thư không, đâu là sự thật ạ? (Huyền Trang – Đồng Nai).

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi có bị ung thư không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Do chiếc mũi chiếm vị trí quan trọng trên gương mặt nên nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình. Thường người Á Đông chúng ta có đặc điểm là mũi thấp, thô, hai cánh mũi rộng, nên để giải quyết được các tình trạng này, cần có kỹ thuật nâng mũi, chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hiệu quả cho bạn.

nâng mũi có bị ung thư không

Nâng mũi S Line mang đến dáng mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên

Nâng mũi có bị ung thư không?

Trong nâng mũi tồn tại biến chứng nếu như bạn không đến với các trung tâm uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Tuy nhiên những biến chứng này thường mang tính chất cục bộ ở chiếc mũi như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kì thông tin gì về việc nâng mũi bị ung thư. Do đó các bạn không nên quá lo lắng, điều quan trọng là lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi nhờ sụn tự thân dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, kỹ thuật này cong giúp thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh…

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Mũi thấp và đầu mũi ngắn được khắc phục nhờ công nghệ nâng mũi S Line

Mũi thấp và đầu mũi ngắn được khắc phục nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người