logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có biến chứng không


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Mai Phương, em muốn đi nâng mũi cải thiện vẻ bề ngoài nhưng lại chần chừ, do dự chưa đi vì lo sợ nhiều thứ. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi có biến chứng không ạ? Có đau nhiều không ạ? (Mai Phương, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Mai Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi có biến chứng không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng bởi có thể tạo dáng mũi mềm mại, thanh tú với hai thao tác làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo đồng thời bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo để tránh được các biến chứng của kỹ thuật nâng mũi cũ như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v….

Nâng mũi có biến chứng không

Nâng mũi có biến chứng không – Hình minh họa

Đặc biệt, nâng mũi S Line có thể can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… đều có thể được chỉnh sửa một cách hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi S Line đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên sâu về chỉnh hình, đồn thời phải có khả năng phân tích, đánh giá để biết được mức độ nâng mũi cao bao nhiêu là hợp lí, sao cho thật hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện

Nâng mũi có biến chứng không?

Nâng mũi S Line giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi, không đau, không sẹo hay không có bất kì ảnh hưởng nào đến khuôn mặt, biến chứng được hạn chế tối đa nhờ thao tác bọc sụn tự thân vùng đầy mũi, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Hiện nay, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm khi thực hiện qua hàng ngàn ca nâng sửa mũi, giúp rất nhiều người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Đây đều là những yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn như ý.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đẳng cấp , chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi S Line:

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

+ Chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật nâng mũi S Line

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người