logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có để lại di chứng về sau này hay không?


Nâng mũi Hàn Quốc – cách làm đẹp nhanh chóng, an toàn. Với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn sẽ giúp hạn chế những di chứng về sau.

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

* Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có để lại di chứng về sau này hay không?

Mũi cong mềm mại mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Mũi đẹp như “sao” Hàn là mong muốn của nhiều người. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi như mong muốn. Do vậy, nâng mũi ra đời là giải pháp “cứu nguy” cho những trường hợp mũi thấp, bè, gồ… 

Nâng mũi như thế nào?

Nâng mũi là phương pháp can thiệp vào sóng mũi và đầu mũi, tùy thuộc vào tình trạng mà áp dụng phương pháp chỉnh nắn phù hợp. Có 2 cách nâng mũi hiệu quả sau:

Nâng mũi S Line: tạo hình dáng mũi hình chữ S cong mềm mại bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Phương pháp này dành cho tất cả những đối tượng có chiếc mũi chưa hoàn thiện.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. 

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao, gọn tự nhiên và sang trọng

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao, gọn tự nhiên và sang trọng

Nâng mũi có để lại di chứng về sau này hay không?

Nếu nâng mũi được tiến hành trong phòng vô khuẩn, bác sĩ có tay nghề cao, cẩn thận và tâm huyết, đánh giá đúng tình trạng mũi, đặt sụn nhân tạo ở độ cao thích hợp, sử dụng sụn tự thân hợp lý sẽ không mang để lại di chứng mà còn mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, vừa ý. Do vậy, điều quan trọng là lựa chọn địa điểm làm đẹp chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, từng nhiều năm học tập và tu nghiệp ở Hàn, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Tại đây, đã từng phẫu thuật nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi, đánh giá cao.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi  S Line

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi  S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cô gái có dáng mũi cao thon mềm mại hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Cô gái có dáng mũi cao thon mềm mại hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người