logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có để lại di chứng không?


Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi và đang có mong muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp của mình. Tuy nhiên em đang cảm thấy lo lắng vì có nhiều trường hợp nâng mũi xong bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng… Bác sĩ có thể cho em biết liệu đi nâng mũi có để lại di chứng không ạ? (Cẩm Tú – Đồng Nai).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đi nâng mũi có để lại di chứng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Chiếc mũi vốn là điểm nhấn của gương mặt, giúp mọi người thêm tự tin với nhan sắc của mình. Thế nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi cao ráo, thanh tú, vì thế các phương pháp nâng mũi đang được nhiều người lựa chọn để làm đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ.

nâng mũi có để lại di chứng không

Công nghệ nâng mũi S Line mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line chính là kỹ thuật đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ cũng như an toàn nhờ kết hợp sựn tự thân để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo bên cạnh đó áp dụng thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ để chiếc mũi đạt độ thanh tú, tự nhiên cao, có độ cong mềm mại hình chữ S.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vậy nâng mũi có để lại di chứng không? 

Nếu áp dụng công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng yên tâm về sự an toàn, phòng chống được các biến chứng đặc trưng sau nâng mũi như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. 

khách hàng trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh thoát, cao ráo sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh thoát, cao ráo sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, mũi sau khi nâng sẽ không bị vẹo lệch, không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp giúp bạn thêm tự tin với chiếc mũi đẹp, cao ráo, tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người