logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có để lại sẹo xấu không?


Chào bác sĩ, em rất muốn đi nâng mũi nhưng gần đây thấy có nhiều chị em than thở về việc nâng mũi xong bị sẹo, nhất là sẹo ở hai bên cánh mũi. Vì thế em đang rất băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn nâng mũi có để lại sẹo xấu không và nên áp dụng công nghệ nâng mũi nào? (Cẩm Tú – Long An).

Nâng mũi S Line Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi có để lại sẹo xấu không và nên áp dụng công nghệ nâng mũi nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nên nâng mũi bằng công nghệ nào?

nâng mũi có để lại sẹo

Nâng mũi giúp cho phái đẹp thêm phần tự tin, quyến rũ với chiếc mũi hài hòa, thanh thoát

Việc lựa chọn công nghệ nâng mũi có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến kết quả đạt được sau phẫu thuật. Với kỹ thuật hiện đại, bạn có thể nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp và phòng chống hiệu quả các biến chứng. Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line là những kỹ thuật hội đủ các yếu tố để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

+ Nâng mũi bọc sụn mềm: Áp dụng cho những dáng mũi đã có sẵn, không cần chỉnh sửa nhiều. Sử dụng loại sụn mềm Hàn Quốc có độ tương thích cao giúp mũi có sự tự nhiên và hài hòa.

trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

+ Nâng mũi S Line: tạp ra dáng mũi cong nhẹ hình chữ S chạy từ góc sóng mũi tới đầu mũi nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Nâng mũi S Line có thể chỉnh sửa cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn, mũi thấp, mũi hếch, mũi bị lệch vẹo vách ngăn…

mũi đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút với dáng lượn nhẹ hình chữ S

Nâng mũi S Line mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút với dáng lượn nhẹ hình chữ S

Nâng mũi có để lại sẹo xấu không? 

Nếu như việc áp dụng công nghệ nâng mũi sẽ quyết định đến dáng mũi thì vấn đề có để lại sẹo xấu hay không lại tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như các trang thiết bị Y tế.

JW

Với công nghệ hiện đại cùng bác sĩ chuyên sâu về trình độ nâng mũi, khách hàng đến với JW sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không phải lo lắng về biến chứng cũng như để sẹo

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh hình mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên nhờ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu bởi JW có trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là loại chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên dụng dành riêng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người