logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi có nguy hiểm tới sức khỏe không?


Nâng mũi có nguy hiểm tới sức khỏe không là vấn đề đặt ra đối với những người đang có mong muốn phẫu thuật để cải thiện tình trạng mũi thấp, mũi tẹt của mình. Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi bài viết về phương pháp nâng mũi sau đây nhé.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi có nguy hiểm tới sức khỏe không

Nâng mũi có nguy hiểm tới sức khỏe không???

Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nâng mũi hiện nay dường như là một xu thế làm đẹp được chị em phụ nữ yêu thích. Với công nghệ hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao thanh tú và phù hợp với khuôn mặt. Kỹ thuật nâng mũi xuất phát từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi với các chuyên gia phẫu thuật trình độ cao, do đó khi nhắc đến nâng mũi bạn sẽ thấy có rất nhiều quảng cáo liên kết Hàn Quốc tại các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, tuy nhiên không thể kiểm chứng được điều này.

Nâng mũi là phương pháp để bạn có chiếc mũi thanh tú và gương mặt thanh thoát hơn

Nâng mũi là phương pháp để bạn có chiếc mũi thanh tú và gương mặt thanh thoát hơn

Nâng mũi tồn tại một số biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, nhiễm trùng, mũi bị lệch vẹo… đây là những nguy cơ mà bạn có thể gặp nếu đến trung tâm thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng, bác sĩ phẫu thuật trình độ không cao cũng như trang thiết bị y tế hạn chế. Do đó, để đảm bảo an tàn cho bản thân, tránh tiền mất tật mang bạn hãy lựa chọn cho mình bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

Nên nâng mũi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khác hàng tin tưởng và ủng hộ với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bên cạnh công nghệ, JW còn có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tay nghề chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt, đặc biệt hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh thực trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người