logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi đẹp tự nhiên


Ngày nay, nâng mũi S Line trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo phái đẹp ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là có thể nâng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, hài hòa như mong đợi.

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện, không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà khi kết hợp với một vài kỹ thuật kèm theo khác có thể khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi khiến bạn không hài lòng như: mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè… Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn có thể sở hữu dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại chạy từ gốc đến đầu mũi, lỗ mũi kín hạt chanh, thon gọn, hài hòa.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên – Hình minh họa

Điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S Line nằm ở chỗ vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân giúp khắc phục các biến chứng xấu của phương pháp nâng mũi cổ điển, không để lại sẹo, đồng thời cho kết quả dáng mũi S Line mềm mại, bền đẹp tự nhiên theo thời gian.

Những ưu điểm khi nâng mũi S Line:

+ Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi cao thẳng kết hợp đầu mũi thon gọn, thanh tú. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

+ Không bóng đỏ, không lộ sóng.

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt với cơ thể của bạn, không gây dị ứng, phản ứng ngoài mong muốn trong suốt quá trình trước và sau khi nâng mũi. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ một cách tốt, không bị bong đỏ đầu mũi, không đau, không gây khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S Line mô phỏng 2D

+ Không để lại sẹo, không đau

Đường mổ, bóc tách mũi được thực hiện khéo léo nên không để lại sẹo, không gây đau nhiều. Bên cạnh đó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa thì bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi trong 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.

+ Kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian.

Vì sử dụng chất liệu sụn tự thân nên việc nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi S Line giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Nâng mũi đẹp tự nhiên ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú, tự nhiên như mong muốn.

 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đẳng cấp , chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam

Ưu điểm khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

+ Nâng mũi S Line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý.

+ Tất cả vật liệu độn đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Nâng mũi S Line chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ áp dụng ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

 Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi thon đẹp, hài hòa và tự nhiên

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người