logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi đẹp


Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Xuân Hồng, mũi em hơi gồ ở phần sống mũi nên nhìn không được thẩm mỹ cho lắm, em nghe nhiều bạn bè mách bảo rằng phương pháp S Line là một kỹ thuật nâng mũi đẹp có thể chỉnh hình toàn  diện mũi, khắc phục toàn bộ các khuyết điểm như bị hếch, bị gồ nên rất muốn thực hiện để khắc phục khuyết điểm. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi đẹp toàn diện S Line như thế nào ạ? Có đau không ạ? (Xuân Hồng, Long An)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Xuân Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi đẹp S Line đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi giúp tạo dáng mũi cao thon, thanh thoát và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi đẹp

Nâng mũi S Line là kỹ thuật giúp nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh hình mũi tạo dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Ngoài ra, một điểm khác biệt nữa trong kỹ thuật nâng mũi S Line là vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường gặp của phương pháp nâng mũi cổ điển như đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Quy trình nâng mũi đẹp S Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi đẹp

Sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo (đặt ở phần sóng mũi) và sụn tự thân (bọc đầu mũi) theo tỷ lệ “vàng” phù hợp trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mũi S Line đã thực sự mang lại một dáng mũi hoàn thiện, tự nhiên cho khách hàng. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, hoặc sụn sườn, quá trình lấy sụn tự thân diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và rất an toàn nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, nâng mũi S Line cũng không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, tuy nhiên do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người