logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi được bao lâu


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Mai Hương, em thấy người bạn của em đi nâng mũi S Line về nhìn đẹp lắm, ngoại hình thay đổi rất nhiều. Em cũng đang có ý định chỉnh lại dáng mũi cho mình, trung tâm cho em hỏi nâng mũi được bao lâu ạ? Có duy trì hiệu quả lâu dài không ạ? (Mai Hương, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Mai Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi được bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại, thanh thoát với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (nâng cao sống mũi) và sụn tự thân (bao bọc vùng chóp mũi), nhờ thế mà ngoại hình cũng được cải thiện rõ rệt.

Nâng mũi được bao lâu

Hình minh họa

Sự khác biệt lớn nhất của S Line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ, đây là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi,… tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện và bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

Nâng mũi được bao lâu?

Nếu ngay trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi bạn có cách chăm sóc kỹ lưỡng, hạn chế va chạm mạnh vào vùng mũi thì sau 3 – 6 tháng là dáng mũi của bạn được định hình và trở nên vững chắc, kết quả nâng mũi có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi được bao lâu

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sẽ thăm khám trực tiếp và phẫu thuật cho bạn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi S Line:

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

Nâng mũi S Line có thể khắc phục mọi khuyết điểm, mang đến dáng mũi đẹp hoàn thiện, tự nhiên

+ Chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Sau khi nâng mũi S Line, gương mặt của khách hàng này trở nên hài hòa, thanh tú hơn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người