logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Filler có hại cho sức khỏe của bạn hay không?


Nâng mũi Filler không cần phẫu thuật tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi Filler có hại cho sức khỏe không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây, nhằm sở hữu dáng mũi quyến rũ chất lượng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?
* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn?

nâng mũi filler có hại cho sức khỏe không

Mũi chữ S cong mềm mại giúp bạn luôn tự tin

Chiếc mũi là vị trí trung tâm tạo vẻ đẹp duyên dáng cho toàn bộ gương mặt. Không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Do vậy, nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời giúp cải thiện khuyết điểm. Trong đó, nâng mũi Filler được ưa chuộng bởi tính an toàn không đụng chạm “dao kéo”.

Nâng mũi Filler là gì?

Nâng mũi Filler không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi nhằm nâng cao và tạo dáng mềm mại. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng để nâng mũi, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất làm đầy Filler được sử dụng là chất làm đầy Aquamid, Juvederm, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

nâng mũi s line 0

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

Nâng mũi filler có hại cho sức khỏe không?

Nâng mũi Filler tùy thuộc vào chất làm đầy có chất lượng hay không và tay nghề bác sĩ có thực sự cao. Nếu tiêm Filler làm cao sóng mũi vừa đủ sẽ mang đến chiếc mũi mới đẹp quyến rũ, an toàn. Nâng mũi Filler không gây hại cho sức khỏe với điều kiện là bạn lựa chọn địa điểm uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất làm đầy chất lượng để nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi mới duyên dáng, hài hòa với gương mặt.

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người