logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Hạ Vân, hiện đang làm lễ tân cho khách hàng gần nhà. Công việc yêu cầu ngoại hình nên việc sở hữu dáng mũi thấp, gãy lại còn ngắn hếch khiến em cảm thấy rất tự ti. Em đang tính đi nâng mũi S line tại JW trong tháng tới. Tuy nhiên, em có một số thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp là nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? (Hạ Vân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Hạ Vân thân mến!

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Một dáng mũi cao ráo, thanh mảnh, kín đáo không những giúp cho chị em phụ nữ trông xinh đẹp hơn mà còn mang đến tài lộc cho chủ nhân. Với mong muốn đó, không ít người đã tìm đến với các phương pháp nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc và có vận mệnh tốt, trong đó nâng mũi S line được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Nâng mũi S line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, từ sóng mũi, đầu mũi đến trụ mũi bên trong. Chính vì vậy, mọi khiếm khuyết hay những chi tiết chưa ưng ý trên mũi đều có thể được khắc phục chỉ trong nhanh chóng.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

Khi thực hiện nâng mũi S line đích thực, bác sĩ sẽ nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, sau đó giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để giúp vị trí này được nâng cao và kéo dài tự nhiên, từ đó giải quyết được tất cả dáng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,… mà các kỹ thuật khác không thể làm được, song song với đó sụn tai cũng được ứng dụng hợp lý để bọc vào phần chóp mũi nhằm tránh mọi biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng,…

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp bác sĩ có thể kết hợp điều chỉnh đầu mũi, cắt cánh mũi, thu gọn xương mũi bè, chỉnh mũi gồ,… giúp dáng mũi sau khi hoàn thành đạt được vẻ đẹp S line hoàn thiện, tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Hình ảnh chiếc mũi ngắn, thấp của khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi nâng mũi S line tại JW

Với công nghệ tiền mê (ngủ mê nhưng vẫn cảm nhận được mọi việc xung quanh đang diễn ra) tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được trở về nhà ngay sau phẫu thuật. Khoảng 5 đến 7 ngày là mũi đã hết sưng nề và ổn định khoảng 80% rồi nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line thực thụ được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có phản hồi tích cực cả ở chất lượng cũng như mức chi phí. Xem bảng giá cụ thể ở đây.

Đội ngủ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mặt khác, khi thực hiện làm đẹp với JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn phân tích dáng mũi hiện tại nên chỉnh sửa những chi tiết nào và nên giữ lại chi tiết nào, mũi cần nâng cao bao nhiêu để kết quả mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

JW là cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người