logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín?


Nâng mũi là giải pháp nhiều người tìm đến khi họ không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, bè… Tuy nhiên, điều vẫn còn được quan tâm là nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền

Chiếc mũi cao đẹp giúp bạn luôn tự tin

Nếu không đẹp tự nhiên bạn vẫn có thể nhờ “dao kéo” cải thiện vẻ ngoài. Điều đó chẳng có gì xấu mà thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Từng nhiều người phẫu thuật cắt mí mắt, nâng ngực, nâng mũi… và gặt hái nhiều thành công sau thẩm mỹ. Nhất là những trường hợp nâng mũi. 

Phân biệt các phương pháp nâng mũi

Tùy thuộc vào đường nét mà bạn có được áp dụng các cách nâng mũi sau:

Nâng mũi S Line: thực hiện bằng cách 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Phẫu thuật này dành cho mọi đối tượng mắc khuyết điểm mũi thấp, tẹt, to, bè, gồ…

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn: thực hiện bằng cách nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. 

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn (hình minh họa) tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín?

Để biết mình nên thực hiện loại hình phẫu thuật nâng mũi nào là thích hợp thì tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam) là người thực hiện thành công nâng mũi S Line tại Việt Nam, tạo ra xu hướng S Line rầm rộ. 

Nâng mũi giá bao nhiêu hay nâng mũi hết bao nhiêu tiền… là những câu hỏi phổ biến. Do vậy, mời bạn tham khảo giá nâng mũi tại link sau: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chiếc mũi của khách hàng được cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người