logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi giống Tây bằng cách nào hiệu quả?


Nâng mũi giống Tây khắc phục chiếc mũi thấp, tẹt, to bè… mang lại dáng mũi cao như mong muốn giống người phương Tây. Với kĩ thuật hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng đạt được chiếc mũi vừa ý.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi giá bao nhiêu

nâng mũi giống tây

Chiếc mũi đẹp mang đến cho bạn sự tự tin

Khuyết điểm thường thấy trên gương mặt người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung là có mũi thấp và hơi to, bè ngang. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Không ít suy nghĩ có mong muốn được nâng mũi giống Tây, sóng mũi cao, thẳng và nhìn sang trọng. Tuy nhiên, tùy vào đường nét của mỗi người mà sẽ có những cách thực hiện khác nhau sao cho hài hòa, thích hợp. 

Nâng mũi giống Tây bằng cách nào hiệu quả?

Hiện nay, có 2 cách nâng mũi cơ bản đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line.

– Với những người có mong muốn nâng mũi giống Tây mà đã có đường nét dáng mũi sẵn thì sẽ sử dụng nâng mũi bọc sụn bằng cách đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, dùng sụn tự thân thu gọn đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tạo hình dáng mũi cao, thẳng.

Nâng mũi bọc sụn tạo hình dáng mũi

Nâng mũi bọc sụn tạo hình dáng mũi tại JW

– Với những người có mong muốn nâng mũi giống Tây mà khuyết điểm mũi còn nhiều thì sẽ sử dụng nâng mũi S Line bằng cách đặt sụn nhân tạo làm cao 2/3 sóng mũi, xử lý 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi tránh những biến chứng sau nâng.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cả 2 phương pháp đều tạo hình dáng mũi cao thẳng, quyến rũ. Tuy nhiên, cần dựa vào ngũ quan của mỗi người mà có cách thẩm mỹ thích hợp chứ không nhất thiết cứ nâng mũi giống Tây là đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín phát triển mạnh về 2 dịch vụ nâng mũi này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được đánh giá đường nét và tiến hành nâng mũi đẹp sao cho hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chàng trai trông phong độ, sang trọng hơn nhiều sau khi nâng mũi S Line

Chàng trai trông phong độ, sang trọng hơn nhiều sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người